• 0902 180 799
  • Thôn My Sơn, Xã Ngũ Lão, Huyện Thuỷ Nguyên, TP. Hải Phòng
  • toanthang.thuynguyen@gmail.com

Giới thiệu về chúng tôi

THƯ NGỎ

Kính gửi : Quý khách hàng

Công ty TNHH TMDV Toàn Thắng xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe thành đạt!

Công cuộc CNH-HĐH đất nước là một quá trình tất yếu, đem lại những hiệu quả kinh tế xã hội to lớn. Tuy nhiên đi kèm với những lợi ích đó là lượng chất thải phát sinh ngày càng nhiều, đặc biệt phải kể đến một lượng không nhỏ chất thải nguy hại (CTNH). Nếu không được xử lý kịp thời và hợp lý, lượng CTNH này sẽ gây ra ngày càng nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng tới môi trường và sức khỏe con người. Đó là vấn đề cấp bách không chỉ của riêng ngành môi trường mà còn là của toàn xã hội. Mặc dù, công tác thu gom vận chuyển CTNH ngày càng được chính quyền các địa phương quan tâm nhưng dường như vẫn không thể đáp ứng được với những yêu cầu bởi những vướng mắc rất thực tế. Đó là năng lực thu gom vừa thiếu vừa yếu, tình trạng xả thải bừa bãi ra môi trường vẫn diễn ra rất phổ biến. Trong khi đó hầu hết rác thải lại không được phân loại tại nguồn, công việc thu gom phân loại và tận dụng các phế phẩm từ chất thải đang do một bộ phận dân nghèo sống bằng nghề bới rác thực hiện. Các công ty, tổ chức có chức năng thu gom, vận chuyển và xử lý chất thải nguy hại còn rất ít và chưa thể đáp ứng được lượng chất thải thực tế phát sinh tại Việt Nam.

Công ty TNHH TMDV Toàn Thắng tự hào là một công ty ngày càng lớn mạnh trong lĩnh vực tư vấn môi trường, thu gom, vận chuyển và xử lý chất thải của các doanh nghiệp sản xuất, các KCN, KCX, các công trình xây dựng lớn...Qua quá trình hoạt động và phát triển Công ty đã tạo dựng được những thành tích đáng kể và góp phần lớn vào việc giải quyết vấn đề chất thải cho TP Hải Phòng nói riêng và các tỉnh thành lân cận như Hải Dương, Quảng Ninh, Thái Bình, Hà Nội...

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và chuyên nghiệp luôn đem đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất, làm giảm đáng kể chi phí của các doanh nghiệp và mang lại một môi trường trong sạch hơn.

Với phương châm hợp tác tin cậy- tôn trọng và cùng vì lợi ích các bên. Công ty TNHH TMDV Toàn Thắng mong muốn được hợp tác nhiều hơn nữa với tất cả các khách hàng trong mọi miền tổ quốc.

Mọi thông tin liên hệ xin gửi về địa chỉ:

CÔNG TY TNHH TMDV TOÀN THẮNG

Thôn My Sơn- xã Ngũ Lão- huyện Thủy Nguyên- TP Hải Phòng

Điện thoại: 0225.8745.413 Hotline: 0902.180.799

Gmail: toanthang.thuynguyen@gmail.com

Website: toanthangxulychatthai.com

Trân trọng!

Gọi điện: 0902 180 799
wiget Chat Zalo